Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Ngọc Phố Huế, Phòng Khám Mắt Bích Ngọc

TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội gần 30 năm hoạt động, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã khám và điều trị cho hơn một triệu lượt bệnh nhân, tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người khi khám bệnh về mắt.

Bạn đang xem: Phòng khám mắt bác sĩ ngọc phố huế

Hiện tại BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc đang có lịch thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt tại phòng khám riềng của bác sĩ: Phòng khám chuyên khoa mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc là một trong những phòng khám mắt đầu tiên, tiên Phong về dịch vụ nhãn khoa tại thành phố Hà Nội. Thành lập từ những năm 90 của thế kỉ XX, đến nay, với gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị nhãn khoa, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã tạo dựng được niềm tin của hàng triệu lượt bệnh nhân về mắt.

Năm 1990: Phòng khám Mắt Bích Ngọc bắt đầu thành lập. Trụ sở chính: 117 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Cơ sở vật chất khám bệnh thiếu thốn, chỉ có máy sinh hiển vi khám bệnh và bảng thị lực.

Năm 2008: Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ công tác khám bệnh hiệu quả: Mua máy khúc xạ kế tự động, bộ thử kính, máy soi đáy mắt cầm tay. Tuyển thêm nhân viên điều dưỡng hỗ trợ bác sỹ khám bệnh.

Năm 2014: Phòng khám Mắt Bích Ngọc ngày càng có nhiều bệnh nhân tới khám và điều trị, dẫn đến ban lãnh đạo phòng khám tiếp tục tuyển thêm 03 nhân viên điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân và bác sỹ khám bệnh.

Tháng 7/2016: Phòng khám Mắt Bích Ngọc dịch chuyển trụ sở chính về địa chỉ 123 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đến nay, Phòng khám Mắt Bích Ngọc có 10 nhân viên và TS. BSCK II. Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội, trực tiếp thăm khám điều trị bệnh, với những trang thiết bị chẩn đoán khám chữa bệnh tiên tiến nhất, hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong việc chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh về mắt. Hệ thống nhà thuốc tiêu chuẩn GPP và hệ thống mài lắp kính tiên tiến hàng đầu Việt Nam cũng được đầu tư đồng bộ.

Xem thêm: Tiết lộ cực kỳ thú vị: thủ đô của mỹ là new york là thủ đô của nước nào

Phương châm hoạt động Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc hoạt động theo phương châm:

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng với bệnh nhân.Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh
Giải thích tận tình tình trạng sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể
Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị
Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ từ phía người bệnh

Giá trị cốt lõi Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm.Đội ngũ Bác sĩ giỏi, Điều dưỡng tận tụy, Nhân viên chuyên nghiệp.Chất lượng khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc Tế.Quản lý và điều hành bởi hệ thống bệnh án điện tử.Trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh kỹ thuật cao.

Cơ sở vật chất Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc đi đầu tại Hà Nội trong việc sở hữu một Hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công Nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên Thế giới.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt. Cụ thể như sau:

Tầng 1: Quầy Tiếp Đón và nhà thuốc nhãn khoa

Tầng 2: Phòng Kính có các máy: Máy chấm tâm, Máy mài kính (cả bằng tay và bằng máy); Máy xẻ cước, Máy đo khoảng cách đồng tử của kính; Máy bắn gọng; Máy đánh bóng.

Tầng 3: Phòng bệnh nhân chờ khám có: Máy đo khúc xạ kế tự động, Máy thử thị lực

Tầng 4: Phòng thử kính với Máy thử thị lực được trang bị với hệ thống màn LCD tân tiến

Tầng 5: Phòng khám của bác sỹ có các máy: Máy sinh hiển vi, Máy siêu âm mắt, Máy chụp đáy mắt

Tầng 6: Phòng tập nhược thị với hệ thống máy tính có tích hợp các phần mềm tập Nhược thị cho bé, cùng với đó là chuỗi các trò chơi sâu vòng giúp phát hiện và điều trị bệnh chính xác.

Các dịch vụ Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Chụp Đáy Mắt Màu
Bóc Giả Mạc - Thay Băng Vô Khuẩn
Đo khúc xạ
Siêu Âm Mắt
Bơm thông rửa lệ đạo
Lấy Dị Vật
Đo Nhãn Áp - Rửa Cùng Đồ
Test Khô Mắt
Tập Nhược Thị
Chắp Lẹo Mắt
Nặn Tuyến Bờ Mi

Thời gian làm việc Phòng khám Mắt Bích Ngọc

Phòng khám Mắt Bích Ngọc làm việc tất cả các ngày trong tuần, cụ thể như sau:

Thứ 2 và Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 11h00; Chiều: 16h00 – 20h00Thứ 3: Chiều: 16h00 - 20h00

Phòng Khám Mắt Bích Ngọc chuyên điều trị các bệnh nhãn khoa. Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.Mắt Bích Ngọc tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm về nhãn khoa. Đặc biệt có TS.BSCK II Trịnh Thị Bích Ngọc – Nguyên là Phó Giám Đốc Bệnh Viện Mắt Hà Nội, là bác sỹ chính, trực tiếp khám và điều trị bệnh về mắt.Hơn thế nữa, với gần 30 năm hoạt động, Phòng khám Mắt Bích Ngọc đã khám và điều trị cho hơn một triệu lượt bệnh nhân, tạo dựng được niềm tin của hàng triệu người khi khám bệnh về mắt.


*

*

*

*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.