THAN HOẠT TÍNH DẠNG TẤM THAN HOẠT TÍNH KHỬ MÙI PHÒNG BẾP 3MM, 5MM, 10MM

Tấm thanh lọc than hoạt tính xử lý mùi hôi và không khí ô nhiễm trong ổn định không khí và hệ thống thông gió, hấp thụ các loại khí độc hại (như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro cùng sulfua dioxide, aceton ...)


*

*

*

Khung lọc than hoạt tính dạng tấm giải pháp xử lý khử mùi với không khí ô nhiễm trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, hấp thụ những loại khí ô nhiễm và độc hại (như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro cùng sulfua dioxide, aceton ...)

Khung thanh lọc than hoạt tính dạng tấm xử lý những vết bụi và và khử mùi bởi carbon.

Bạn đang xem: Tấm than hoạt tính khử mùi

Khung thanh lọc than hoạt tính dạng tấm cách xử lý mùi sử dụng trong sảnh bay, văn phòng, tòa đơn vị thương mại.

Chú ý khi sử dụng Khung than hoạt tính lọc những vết bụi khử mùi:

- Tấm lọc carbon xử lý sơ cấp thải trừ bụi thô.

- Phía sau nên gắn thêm bộ lọc vết mờ do bụi để tránh khiến ô nhiễm rất có thể có của các hệ thống thông gió làm việc cuối của carbon.

- nhiệt độ dòng: không lớn hơn 50℃

- Độ ẩm kha khá dòng khí: >80%;

- nhằm mục đích tăng tuổi thọ tương tự như hiệu suất thanh lọc của form lọc than hoạt tính lọc những vết bụi khử mùi nên bảo trì theo định kỳ khung lọc.

Các kĩ năng và điểm sáng khung Carbon

- Tấm carbon than hoạt tính vứt bỏ các hóa học gây ô nhiễm, những loại khí độc hại hay mùi hôi thối.

- phối hợp hạt và bộ lọc pha khí.

- Tấm carbon dễ lau chùi dùng những lần, dễ sử dụng, ngân sách chi tiêu dịch vụ thấp.

- công dụng khí tiến trình lọc trong nhỏ tuổi gọn.

- Được lắp đặt ở phía trước form lọc hay lân cận khu vực.

Xem thêm: Ghế ăn dặm mastela 07112 màu hồng ( new ), ghế ngồi ăn trẻ em nâng hạ độ cao mastela 07112

- khung lọc khí carbon giúp không khí lưu giữ thông đươc tốt hơn.

Thông số kỹ thuật của tấm lọc carbon

Vật liệu: Tấm hợp kim nhôm hoặc GI

Hỗ trợ lưới: Lưới thép hàn hoặc lưới sắt kẽm kim loại mở rộng

Chiều cao: 295mm, 495mm, 595mm

Chiều dài: 595mm, 900mm

Ứng dụng của than hoạt tính dạng tấm trong cuộc sống

Nhờ tài năng bám hút các chất bủi bẩn, hóa chất ô nhiễm có trong không khí đề xuất những sản phẩm than hoạt tính dạng tấm được ứng dụng rất nhiều trong những máy hút mùi hương gia đình, máy cân bằng nhiệt độ, vật dụng hút khử mùi nhà bếp hay các khối hệ thống lọc khí bên trên xe hơi,..

Trong lọc nước, những tấm thanh lọc than hoạt tính có công dụng loại bỏ các tạp chất, những vết bụi bẩn, hợp chất hữu cơ kết hợp trong nước rất là hiệu quả

Khử hương thơm sơn, mùi hương cao su, khí thải, các mùi phát sinh trong quá trình sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp

Tấm thanh lọc than hoạt tính còn là thành phần cực kì đặc biệt quan trọng trong các khối hệ thống máy hút mùi, khử mùi bếp công nghiệp tại những nhà hàng

Để support thông tin cụ thể nhất về thành phầm quý người tiêu dùng vui lòng call cho công ty chúng tôi theo số 02862702191 nhằm được làm giá theo yêu ước đúng tiêu chuẩn chỉnh với chính sách giá giỏi nhất

Hiện nay ô nhiểm môi trường thiên nhiên không khí là một trong những vấn nạn trên toàn cầu nói phổ biến và ở việt nam nói riêng, độc nhất là độc hại không khí do vận động công nghiệp vạc ra từ những nhà máy xí nghiệp, những khung công nghiệp, … ô nhiễm môi trường không khí hoàn toàn có thể là độc hại bụi bẫn, độc hại mùi hôi, mùi hương hóa chất, dung môi, … Loại ô nhiễm và độc hại nhất đó là mùi, khá hóa chất, dung môi, … bởi vì vậy để xử lý vấn đề này thì chiến thuật dùng các loại màng lọc khử mùi, khử khí độ như tấm thanh lọc carbon than hoạt tính hay gọi là tấm lọc than hoạt tính là trong những giải pháp bậc nhất hiện nay.

Bài viết được coi như nhiều nhất: than hoạt tính xử trí nước

Than hoạt tính dạng tấm là sự kết hợp giữa khung đánh giá và miếng mút tẩm bột hoạt tính. Đây là thành phầm có diện tích bề mặt lớn, tuyệt đối cho năng lực lọc khí, hương thơm hôi, hóa chất dơ và hiệu quả hơn ngẫu nhiên một chất liệu sàn lọc nào khác.

*

Than hoạt tính dạng tấm chuyên dùng lọc mùi, thanh lọc khí khử mùi. Ứng dụng rộng thoải mái trong các ngành công nghiệp như: lọc khí đánh tan mùi sơn trong những nhà đồ vật sơn gỗ. Dùng trong phòng thí nghiệm: thanh lọc khử mùi trong các nhà sản phẩm hóa chất,…

Tấm thanh lọc than hoạt tính có không ít sợi như:

Tấm thanh lọc sợi: là các loại tấm lọc được làm bằng phần đông sợi carbon tổng hợp, dạng sợi cùng được uống thành hình zíc zắc.Tấm lọc dạng hạt: loại này làm bằng vật liệu hạt carbon tất cả độ bền và tác dụng khử hương thơm cao.

Ứng dụng của than hoạt tính dạng tấm:

Than hoạt tính dạng tấm trước nay luôn được ứng dụng thoáng rộng nhờ tính năng hút với giữ lại các phân tử cạnh tranh hòa tan phía bên trong các lỗ mao mạch rỗng: từ lắp thêm hút hương thơm gia đình, máy cân bằng nhiệt độ, thiết bị hút làm giảm bớt mùi bếp, hệ thống lọc mùi hương xe hơi,…Than hoạt tính được đóng góp trong túi lưới tiêu chuẩn, chỉ việc xếp vào những tank hoặc những line thu giải pháp xử lý khí ô nhiễm.Lọc sạch mát không khí, làm giảm bớt mùi sơn, mùi cao su, khí thải cho các nhà máy, xí nghiệp.Than hoạt tính dạng tấm khử mùi cho bếp công nghiệp tại các nhà hàng.

*

Than hoạt tính dạng tấm rất có thể hút mùi kết quả được do đó là do kết cấu lỗ xốp rỗng của nó. Những vết lỗ xốp này được hiện ra từ quá trình hầm than ở ánh nắng mặt trời 1000 độ C trong đk yếm khí. Cũng nhờ đó đa số phân tử khó khăn hòa tan trong không khí bị lưu lại và dần che đầy đầy đủ lỗ xốp li ti này, khiến cho than hoạt tính “no” sau một thời hạn sử dụng.

Trong các hệ thống lọc bụi và xử lý mùi thì nếu hàm lượng khí đọc, khá dung môi hóa chất cao thì bao gồm dùng thêm hệ thống trung hòa hóa chất, mặc dù nhiên hệ thống này cũng liên tục xử lý ko đạt 100% và chính vì vậy sau khi dòng khí đi qua hệ thống trung hòa cần phải có thêm màng lọc khử mùi cùng trong trường phù hợp này sẽ cần sử dụng tấm thanh lọc carbon than hoạt tính, sau khi qua than hoạt tính dạng tấm này bảo vệ dòng khí vẫn sạch mùi đạt 90%.

Những thông số KT của tấm lọc carbon khử mùi dạng tấm thành phẩm

Quy phương pháp thành phẩm: thành phầm của shop chúng tôi có sẵn hàng đã tối ưu thành form sẵn có kích cỡ chuyển là 594 x 594 x 45mm, vỏ khung bằng nhôm với lưu giữ lượng khí 3.400m3/h, đây là một giữa những size chuyển liên tục ứng dụng tuyệt nhất hiện nay.

Trọng lượng vật liệu: 580g/m2 với hàng lượng carbon là 450g/m2. Độ kéo dãn là 240N/5CM. Công dụng khử mùi >=90%

Những thông số KT của sản phẩm đối với tấm lọc than hoạt tính dạng sợi

Đối với nhiều loại này thì sản phẩm cửa hàng chúng tôi nhập khẩu về dạng cuộn tất cả khổ rộng thường thì là 1m, với độ dày từ 3 – 5mm.

Trọng lượng: 300g/m2 với hàng lượng carbon là 190g/m2, kết quả khử mùi là 90%

THAN HOẠT TÍNH ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.