Thầy Phạm Hữu Cường Dạy Văn Học Việt Nam Www Thaycuong Vn, Phạm Hữu Cường

Nghề giáo được ví như nghề chuyển đò, thầy giáo được ví như người điều khiển đò qua sông. Dốc chổ chính giữa trí, tận tụy mau chóng khuya, những thầy cô luôn nỗ lực nỗ lực không còn mình để mang lại vốn học thức và kĩ năng quý báu cho học trò làm cho hành trang vững bước trên bé đường tiến hành ước mơ cúa mình. Trong những người lái đò tận tụy ấy tất yêu không nhắc đến T.s Phạm Hữu Cường - một tín đồ thầy tốt luôn cháy hết mình vì học sinh thân yêu.

Bạn đang xem: Thầy phạm hữu cường dạy văn


Để nắm rõ hơn về bạn thầy luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, bạn thầy dạy văn bằng cái tâm chiếc đức của mình, shop chúng tôi đã đến chạm mặt gỡ và thương lượng với thầy Phạm Hữu Cường - chủ tịch trung trung ương luyện thi Thầy Cường..

Có thể nói những ngày cuối tháng 7 vừa qua là thời gian vui nhất trong thời điểm của thầy Phạm Hữu Cường, khi Thầy liên đón nhận được tin vui từ học sinh thân yêu của bản thân ở Hà Nội cũng giống như các miền quê từ Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, mang lại Sơn La, yên Bái, Tuyên quang đãng …báo về vì đã đoạt điểm thi rất to lớn và sẽ đỗ vào rất nhiều trường đh mà mình ước ao muốn.

*
Thầy Phạm Hữu Cường - Người luôn luôn cháy hết mình vì hoc sinh

Với ánh mắt tràn đầy niềm từ hào thầy Cường phân tách sẻ: “Làm đơn vị giáo thì ko gì niềm hạnh phúc bằng thấy các em học tập sinh của bản thân thành đạt, hạnh phúc, giỏi và giàu. đông đảo điểm số các em nhờ cất hộ về là món quà lòng tin rất ý nghĩa, giúp tôi tất cả thêm cồn lực để dạy dỗ và luôn cháy mình vày học sinh”. Siêu nhiều học sinh của thầy đỗ cao vào các trường đh danh giờ như: Đại học tập Ngoại thương, Đại học tởm tế, học viện Cảnh gần kề Nhân dân, an toàn nhân dân, học viện Chính trị Công an nhân dân, báo chí tuyên truyền, Đại học phương pháp Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội,… trong đó có nhiều người là thủ khoa, á khoa. Thầy Cường nói chơi rằng "mình đang trong men say chiến thắng“. Điều khiến cho thầy vui tốt nhất là sự tân tiến vượt bậc của các em, thấy học viên có những hiện đại rõ đường nét trong quá trình nước rút nhằm đạt điểm trên cao trong kỳ thi. Nhiều học trò mang lại với thầy còn các bỡ ngỡ, kiến thức còn nhiều tiêu giảm nhưng sau đó 1 gian được thầy kèm cặp chỉ bảo thì các em đạt được những điểm số khôn xiết cao.

*
Thầy Phạm Hữu Cường thường dự đoán rất ngay cạnh đề thi.

Văn học tập xưa nay vẫn luôn là môn học trừu tượng khiến học sinh dễ ngán nản, thậm chí là nhiều học viên còn lo lắng với môn học tập này. Tuy vậy với lối truyền đạt dí dỏm, hài hước, đầy sức nóng huyết; những bài giảng văn của thầy Cường luôn luôn có sức lôi kéo học sinh cho mê hoặc, khơi dậy hứng thú học văn, tình yêu cùng niềm say đắm văn chương của học tập trò. Đồng thời thầy còn cung cấp kiến thức, truyền thụ các bí quyết, hướng dẫn các kĩ năng và phương thức để học tập trò làm bài bác văn ăn điểm cao, tuyệt nhất là trong các kỳ thi. Đặc biệt hơn, trải qua bài giảng của thầy, lòng yêu thương nước, niềm từ hào dân tộc bản địa và tình yêu với giờ đồng hồ Việt thêm một lượt rạo rực trong các em. Không chỉ dạy hay, dạy lý thuyết đi kèm với thực hành, thầy Cường còn chỉ bảo tận tình, tỉ mỉ và luôn luôn sẵn sàng câu trả lời những vướng mắc của học viên qua email, điện thoại, tin nhắn, fanpage… Được học văn cùng với thầy Cường, các em không e sợ, né tránh môn văn ngoại giả háo hức đón nhận nó.

*
Thầy Phạm Hữu Cường và biên tập viên Linh Thủy (Ban thời sự, VTV1) trong một lịch trình truyền hình

Nhiều học viên đã gồm lời tri ân sâu sắc dành riêng cho thầy Cường. Chị Nguyễn Thu Hoài - hiện tại đang công tác tại Tổng viên Hải quan lại - trọng tâm sự: “Tôi vẫn suy nghĩ về thầy Phạm Hữu Cường như "người thầy đầu tiên", nhờ thầy tôi tò mò được năng lượng phiên bản thân, tín nhiệm yêu vào phần đông điều tốt đẹp. Hi vọng đa số chúng ta có được suôn sẻ ấy”.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Bảng Thông Tin Thôi Nôi Cho Bé Trang Trí, Bảng Thông Tin Thôi Nôi

Bạn Nguyễn Đức Long (THPT chuyên Ngoại Ngữ) nói: “Vừa rồi bé được 9 điểm văn, cảm ơn thầy đã tận tâm tận lực tương đối nhiều để chúng con giành được ngày hôm nay”. Bạn Hắc Thị mùi hương ở Thanh Hóa nhắn: “Dù chỉ được thầy dạy dỗ trong một tháng dẫu vậy môn văn của nhỏ đã nâng cấp được siêu nhiều, thi vừa rồi còn được 8,75. Thầy mãi là người thầy nhưng em hâm mộ và quý thích nhất”.

*
Thầy Phạm Hữu Cường hay cho giữa trung tâm ôn tập rất chính xác và ngắn gọn.

Mở trung trung khu để học tập trò ôn thi giáp hơn

Nhằm giúp các học trò ôn thi giỏi hơn, thầy Phạm Hữu Cường mở một trung trọng điểm luyện thi sở hữu tên mình: Trung trọng điểm luyện thi Thầy Cường. Trung trung khu có những lớp Văn-Toán-Anh-Lý-Hóa dành cho học sinh lớp 8,9 luyện thi vào lớp 10 các trường trung học phổ thông chuyên Amsterdam, chuyên Đại học Quốc gia, chăm Đại học tập Sư phạm, chuyên Ngữ, Chu Văn An…; và các trường nhiều trên địa phận thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó là các lớp bồi dưỡng kiến thức Văn-Toán-Anh-Sử-Địa-Lý-Hóa-Sinh-GDCD dành riêng cho học sinh lớp 10,11 cũng như các lớp luyện thi với không hề thiếu các khối: A, A1, B, C, D giành cho các em học viên tham dự kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, xét tuyển chọn Đại học; luyện thi đề trắc nghiệm review năng lực của Đại học quốc gia Hà Nội…

Đặc biệt, Trung trung khu còn luyện thi cho học viên lớp 13 và các chiến sĩ nhiệm vụ vào những ngành Công an, Quân đội… bảo vệ tỉ lệ đỗ cao và lấy điểm cao. Những lớp học tập khai giảng tiếp tục các ngày trong tuần, tạo dễ dàng cho những em khám phá và đăng ký lịch học.

*
Thầy Phạm Hữu Cường vẫn luyện thi cho các chiến sĩ thi vào ngành Công an.

Đội ngũ gia sư của trung tâm hầu hết là gần như giảng viên nổi tiếng của các trường Đại học tập Sư phạm, Đại học tởm tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại yêu thương và những trường thpt chuyên bậc nhất ở Hà Nội,…

*
Trung trung khu luyện thi do thầy Phạm Hữu Cường thành lập.

Khi được hỏi về sự việc thành công của trung tâm, thầy Cường bảo: “Đây là sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô trong trung trung khu chứ không hẳn của riêng biệt tôi”. Tới đây thầy Cường sẽ dự định mở rộng và cải cách và phát triển trung chổ chính giữa hơn để giúp đỡ các em lúc này hóa được cầu mơ vào TPHT và các trường Đại học của mình

Những huyết "Vănvui vẻ" với các sơđồ bốn duy rất là ngắn gọn, hấp dẫn, bổích...mà
Thầy Cường Văn SP (TS Phạm Hữu Cường) - giáo viên luyện thi văn hiệu quảsố 1 thành phố hà nội -mangđến cho các em không chỉ có giúp những em hứng thú rộng với những giờ học Ngữ văn, mà còn hỗ trợ các emđạtđiểm cựccao trong các bài kiểm tra, thi cử, giúp những emđỗđiểm cao vào các trường Chuyên, lớp lựa chọn và những trườngđại học hàngđầu.


*

✅CÁC LỚP VĂN CỦA THẦY CƯỜNG VĂN SP (TS PHẠM HỮU CƯỜNG):

1. ❤️CÁC LỚP VĂN 12 (2k2 - NĂM HỌC 2019-2020) CỦA THẦY CƯỜNG SP:: Hs hoàn toàn có thể học 1 trong các lớp sau:- Văn12VIP1: tối Thứ 5 và về tối CN, những từ 18-21h.- TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường
SP)- Văn12VIP2: Chiều thứ 7 cùng Chiều cn hàng tuần, từ 14-17h - TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường
SP)- Văn12VIP3: Chiều thứ 2 và Chiều sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần, tự 14-17h - TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường
SP)- Văn12VIP4: Tối thứ 2 và về tối Thứ 6 mặt hàng tuần, từ bỏ 18-21h. - TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường
SP)Lưu ý: Do các buổi Chiều lắp thêm 2, tối Thứ 2, tối Thứ 5 và Chiều máy 7 học như nhau; những buổi Chiều lắp thêm 6, buổi tối Thứ 6, Chiều CN, buổi tối CN học như nhau nên 4lớp Văn12/1, Văn12/2, Văn12/3 cùng Văn12/4có thể học ghép như sau:+ Ghép 1: về tối Thứ 5 (18-21h) cùng Chiều công nhân (14-17h)+ Ghép 2: về tối Thứ 5 (18-21h) với Chiều máy 6 (14-17h)+ Ghép 3: Chiều sản phẩm 7 (14-17h) và tối CN (18-21h)+ Ghép 4: Chiều thứ hai (14-17h) và Chiều công nhân (14-17h)+ Ghép 5: Chiều thứ hai (14-17h) và buổi tối CN (18-21h)+ Ghép 6: Chiều thứ 2 (14-17h) cùng Tối
Thứ6(18-21h)+ Ghép 7: Tối
Thứ 2 (18-21h) và buổi tối CN (18-21h)+ Ghép 8: Tối
Thứ 2 (18-21h) với Chiều
CN (14-17h)+ Ghép 9: Tối
Thứ 2 (18-21h) cùng Chiều
Thứ6(14-17h)+ Ghép 10: Tối
Thứ 5(14-17h) cùng Tối
Thứ6(18-21h)

2. ❤️CÁC LỚP VĂN 11 (2k3 - NĂM HỌC 2019-2020) CỦA THẦY CƯỜNG SP:- Văn11VIP1: Tối đồ vật 7 hàng tuần, trường đoản cú 18-21h - GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)- Văn11VIP2: Sáng sản phẩm công nghệ 7 mặt hàng tuần, tự 8-11h - GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)- Văn11VIP3: Chiều đồ vật 4 (14-17h) - Thầy Cường SP (TS Phạm Hữu Cường)

3. ❤️CÁC LỚP VĂN 10 (2k4 - NĂM HỌC 2019-2020) CỦA THẦY CƯỜNG SP:- Văn10VIP1: Sáng
CN mặt hàng tuần, trường đoản cú 8-11h - GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)

4. ❤️CÁC LỚP VĂN 9 (2k5 - NĂM HỌC 2019-2020) CỦA THẦY CƯỜNG SP:- Văn9VIP1(CHUYÊN): buổi tối Thứ 4 (18-21h) và về tối Thứ 6 (18-21h) mặt hàng tuần - GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)- Văn9VIP2: tối Thứ 4 (18-21h) sản phẩm tuần - GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)

5. ❤️CÁC LỚP VĂN 8 (2k6 - NĂM HỌC 2019-2020) CỦA THẦY CƯỜNG SP:- Văn8VIP1: buổi tối Thứ 3 (18-21h) hàng tuần -GV: TS Phạm Hữu Cường (Thầy Cường SP)

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.