GẤP RÚT THI CÔNG CÔNG TRÌNH BỆNH VIỆN PHỤ SẢN, ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NÂNG CẤP BỆNH VIỆN PHỤ SẢN

GS.TS.Trần Văn Thuấn, thứ trưởng bộ Y tế; PGS.TS trằn Danh Cường, Giám đốc bệnh viện Phụ sản tw cùng những đại biểu triển khai nghi lễ khởi công dự án công trình xây dựng khám đa khoa Phụ sản trung ương cơ sở 2

Tham dự Lễ khởi công có GS.TS.Trần Văn Thuấn, đồ vật trưởng cỗ Y tế; Đại diện các Vụ, viên thuộc cỗ Y tế; Đại diện chỉ đạo huyện ủy, HĐND, ubnd huyện Quốc Oai; Lãnh đạo các nhà thầu.

Bạn đang xem: Thi công công trình bệnh viện phụ sản

Về phía bệnh viện Phụ sản trung ương có PGS.TS è cổ Danh Cường, túng thư Đảng ủy, Giám đốc dịch viện. Các Phó Giám đốc: PGS.TS Vũ Văn Du; Ths.Bs Lê Đình Cường; trưởng những đơn vị trực thuộc khám đa khoa tham dự.

Phát biểu tại lễ khởi công, GS.TS.Trần Văn Thuấn, trang bị trưởng cỗ Y tế mang lại biết, tiến hành chủ trương nâng cao chất lượng khám chữa trị bệnh, ship hàng nhân dân, triển khai quy hoạch cách tân và phát triển ngành Y tế và nhà trương sút tải, di rời từng phần cho những bệnh viện, trường học tập tại khoanh vùng trung tâm thành phố Hà Nội, Thủ tướng cơ quan chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư, bộ Y tế phê duyệt dự án xây dựng cơ sở y tế Phụ sản tw cơ sở 2 bài bản 300 giường căn bệnh trên khu đất 6.0 ha tại xóm Ngọc Mỹ, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

“Bệnh viện Phụ sản tw cơ sở 2 với mục tiêu 1.000 lượt khám/ngày, với hạ tầng hoàn chỉnh, trang sản phẩm kỹ thuật hiện tại đại, nhằm hỗ trợ các thương mại dịch vụ khám sức khỏe bà mẹ, trẻ em sơ sinh. Đồng thời là trung trung ương đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong chuyên khoa sản của tất cả nước, bớt quá tải khám đa khoa Phụ sản trung ương cơ sở 1 tại nội thành” - đồ vật trưởng mang lại biết.

GS.TS.Trần Văn Thuấn, sản phẩm trưởng cỗ Y tế dự với phát biểu tuyên bố khởi công.

Xem thêm: Bếp gas âm hồng ngoại taka bg02a, bếp ga âm hồng ngoại taka bg02a

Cũng tại lễ khởi công, PGS.TS.Trần Danh Cường, Giám đốc khám đa khoa Phụ sản tw cho biết: được sự lãnh đạo quyết liệt của thiết yếu phủ, của bộ Y tế, tuy vậy bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tập thể, lãnh đạo khám đa khoa Phụ sản tw đã nỗ lực, quyết tâm thay gắng, phối hợp với các solo vị liên quan, cùng sự cung ứng của bộ Xây dựng, bộ Kế hoạch – đầu tư, bộ Tài chính, cỗ Y tế, Văn phòng cơ quan chỉ đạo của chính phủ và ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, huyện Quốc Oai, thôn Ngọc Mỹ cơ sở y tế đã hoàn thành các công tác sẵn sàng thực hiện dự án công trình theo đúng trình tự, đúng các quy định về đầu tư chi tiêu xây dựng. Đến nay, Chủ đầu tư đã chọn lựa được nhà thầu thi công theo luật pháp luật.

Vệc tiến hành khởi công xây bắt đầu cơ sở 2 của cơ sở y tế sẽ đáp ứng nhu cầu tốt hơn yêu cầu ngày càng tốt của quần chúng. # trong câu hỏi chăm sóc, đảm bảo an toàn sức khỏe; đôi khi góp phần quan trọng giải quyết tình trạng quá tải người bệnh tại các bệnh viện tuyến đường trên. Sau thời điểm 2 các đại lý này lấn sân vào hoạt động, sẽ đóng góp thêm phần vào sự cải tiến và phát triển nhanh và bền bỉ của kinh tế xã hội của toàn quốc cũng như của địa phương.

PGS.TS.Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện Phụ sản tw phát biểu trên lễ khởi công

PGS.TS.Trần Danh Cường, Giám đốc khám đa khoa phụ sản trung ương đã nhờ cất hộ lời cảm ơn thâm thúy tới chủ yếu Phủ, những Bộ, cơ quan Trung ương, tp Hà Nội; ubnd huyện Quốc oai phong và đặc biệt cảm ơn rộng 320 hộ dân cư của xóm Ngọc Than xã Ngọc Mỹ huyện Quốc Oai vẫn nhường mảnh đất mà người ta gắn bó, mưu sinh cuộc sống, từ ngàn đời nay khiến cho Bệnh viện thực hiện dự án xây dựng cơ sở y tế Phụ Sản Trung Ương cửa hàng 2, cũng như toàn bộ nhân dân của thôn đang ủng hộ giúp đỡ cho bệnh dịch viện tiến hành dự án.

Đại tá Nguyễn Công Hiếu, Quyền chủ tịch kiêm tgđ Tổng doanh nghiệp 789, đại diện thay mặt liên danh những nhà thầu cho thấy sẽ triệu tập nguồn lực, trang bị móc, nhân công để đẩy cấp tốc tiến độ triển khai Dự án xong xuôi theo đúng thời hạn cam kết.

Các đại biểu tham dự Lễ khởi công dự án công trình xây dựng cơ sở y tế Phụ sản trung ương cơ sở 2

Liên danh 789 - 96 - 665) tại Gói thầu tất cả hổn hợp XL-TB01/2022: kiến thiết xây dựng, cung cấp và lắp ráp thiết bị lắp với công trình, thiết bị văn phòng công sở thuộc
Dự án Xây dựng cơ sở y tế Phụ sản trung ương Cơ sở 2.

Kỳ vọng bước chuyển phệ trong đấu thầu

Điểm tin kế hoạch sàng lọc nhà thầu một số trong những gói thầu phệ ngày 22/6

Quốc hội thông qua Luật Đấu thầu (sửa đổi): sinh sản lập hành lang pháp lý mới, công dụng trong đấu thầu

Viện Huyết học tập - Truyền máu trung ương mời báo giá

Gần 285 tỷ vnđ mua hóa chất tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương

Xây dựng Huỳnh phát lộc “lĩnh án” cấm thầu 5 năm bởi vì kê khai không trung thực

BÁO ĐẤU THẦU SỐ 117

Gói thầu 4,6 tỷ việt nam đồng tại Công ty cao su Chư Păh: nhà thầu chào giá rẻ nhất lên tiếng

Gói thầu xây gắn Trường Tiểu học Châu Thành (Nghệ An): vì sao công ty thầu kiến nghị hủy công dụng lựa lựa chọn nhà thầu?

Gói thầu buôn bán tại Trường tè học tuy nhiên Thuận (Tiền Giang): Mời thầu lần 2 vẫn ồn ào ý kiến đề xuất

Gói thầu giao thông vận tải hơn 28 tỷ đồng tại Bình Phước: một số loại nhà thầu ko thỏa đáng

Đấu thầu trên Ban thống trị dự án 4: bởi vì đâu Trung tâm Kỹ thuật đường bộ 2 “lĩnh án” 3 năm?

Cùng công ty vượt khó

Khai mở cao tốc, Cửu Long vươn cho tới thịnh vượng

Thanh Hóa xác lập vị cụ mới

Quảng Ngãi: mơ ước bứt phá