Tuyên huyên cổ thiên lạc - tuyên huyên nói về mối quan hệ với cổ thiên lạc

gần đây, Cổ Thiên Lạc đương đầu với lời đồn từng kín kết hôn và có con. Phái mạnh diễn viên được xem là "ông trùm mới" của giới vui chơi giải trí Hồng Kông khẳng định, anh vẫn đơn độc và không tồn tại ý định rước vợ.Cổ Thiên Lạc xác minh chưa từng kết hôn và không tồn tại ý định lấy bà xã (Ảnh: Sina).

Bạn đang xem: Tuyên huyên cổ thiên lạc

Thời điểm đó, nam giới diễn viên không lên tiếng phủ nhận, phớt lờ phần lớn đồn thổi. Tuy nhiên, trong chương trình chất vấn gần đây, anh đang lên tiếng. Ngôi sao 5 cánh Thần điêu đại hiệp khẳng định anh trước đó chưa từng kết hôn và không thích có các tin tức tiêu cực tác động tới tín đồ khác. Phái mạnh diễn viên share anh không tồn tại ý định lập gia đình, nhưng mong có một đứa con vì say mê trẻ em.

Trong sự nghiệp điện ảnh rực rạng rỡ của mình, nam diễn viên sinh vào năm 1970 rất nhiều lần dính tin đồn thổi tình cảm với các bạn diễn cơ mà anh tiếp tục phủ nhận. Từ trước đến nay, Cổ Thiên Lạc chỉ công khai duy nhất một ái tình với công chúng, đó là chuyện tình với người mẫu Huỳnh Kỷ Doanh.Cổ Thiên Lạc với tình cũ Huỳnh Kỷ Doanh từng gồm 7 năm với mọi người trong nhà (Ảnh: Sohu).

Cổ Thiên Lạc với Huỳnh Kỷ Doanh cần duyên nhờ hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Hạnh phúc đâu tự có (năm 1994). Thời khắc đó, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1971 là cái tên đang lên với được đài TVB (Hồng Kông) quảng bá tích cực. Tuy nhiên, sự nghiệp của Cổ Thiên Lạc bị tác động khi anh bị phát hiện từng ngồi tù vì trộm cắp trong quá khứ.

Giữa thời điểm Cổ Thiên Lạc gặp khó khăn, Huỳnh Kỷ Doanh vẫn gạn lọc ở bên anh, động viên anh quá qua quy trình tiến độ sóng gió vào sự nghiệp. Người vợ diễn viên còn tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng từ quăng quật sự nghiệp vì Cổ Thiên Lạc và điều này khiến cho tài tử sinh năm 1970 cảm động, trân trọng cô. Mặc dù nhiên, sau 7 năm mặt nhau, họ chia ly trong sự nuối tiếc nuối của bạn hâm mộ.

Cổ Thiên Lạc từng phân tách sẻ, hầu như bất đồng ý kiến sống khiến cho hai tín đồ không thể liên tiếp làm tình nhân. Song, sau đó, bọn họ vẫn xem nhau là các bạn và giữ quan hệ thân thiện tới bây giờ. Theo một trong những nguồn tin thân cận, chính tình ái 7 năm không thành với siêu mẫu Huỳnh Kỷ Doanh khiến cho Cổ Thiên Lạc không thích mở lòng với những người khác giới.Cổ Thiên Lạc và cô bạn thân Tuyên Huyên (Ảnh: Sina).

Sau chuyện tình cùng với Huỳnh Kỷ Doanh, Cổ Thiên Lạc không công khai bất kỳ mối quan hệ tình dục nào với thậm chí, anh còn dính lời đồn thổi thuộc nam nữ thứ cha vì mãi "không chịu lấy vợ".

Trong 30 năm chuyển động nghệ thuật, Cổ Thiên Lạc từng bị gán ghép với phái nữ diễn viên Tuyên Huyên, người bạn diễn hợp tác ăn ý và đẹp mắt đôi trên màn ảnh. Họ từng thích hợp tác trong vô số nhiều bộ phim, làm phản ứng hóa học ngọt ngào và lắng đọng đến nấc nhiều người theo dõi tin rằng, côn trùng quan hệ của họ trên nút đồng nghiệp.

Trước những thắc mắc của giới truyền thông, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên các khẳng định, chúng ta xem kẻ thù là bạn, là đồng nghiệp. Hiện tại, cả hai phần nhiều chưa lập gia đình, được người theo dõi "đẩy thuyền" nhưng cố định "không chịu đến cùng với nhau".Cổ Thiên Lạc và Quách Thiện Ni (Ảnh: News).

Cổ Thiên Lạc cũng từng dính nghi ngại tình cảm với người đẹp Quách Thiện Ni. Cặp đôi được mang lại rằng rung rộng nhau khi thuộc tham gia bộ phim truyện Cỗ sản phẩm thời gian (năm 2001). Song, lời đồn tình cảm này không được Cổ Thiên Lạc chứng thực và media Hồng Kông tin rằng, thông tin này chỉ là một trong những "chiêu" pr Quách Thiện Ni của đài TVB bởi khi đó, cô vẫn chính là một gương mặt mới.

Ngoài Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Cổ Thiên Lạc còn dính lời đồn thổi tình cảm với chúng ta diễn như nai lưng Kiều Ân cùng Trần Nghiên Hy. Quan hệ giữa Cổ Thiên Lạc cùng Trần Kiều Ân rộ lên vào khoảng thời gian 2010 tuy vậy bị "dập tan" ngay tiếp đến khi tất cả thông tin, a ma tơ Hồng Kông rung rượu cồn trước "Tiểu Long Nữ bản năm 2014" trằn Nghiên Hy. Song, tin tức này ko được Cổ Thiên Lạc ý kiến và cũng gấp rút rơi vào quên lãng.

Năm 2014, phái mạnh diễn viên Hồng Kông hợp tác ký kết với siêu mẫu chuyển giới vương quốc nụ cười - nong Poy trong dự án Tảo độc. Hotgirl chuyển giới người thái đã úp mở về quan hệ giữa hai bạn nhưng Cổ Thiên Lạc chỉ yên lặng.Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng (Ảnh: Sina).

Năm 2020, đoàn làm cho phim Thần điêu đại hiệp (năm 1995) đã tổ chức triển khai họp khía cạnh sau 24 năm, "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc cùng "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng đều có mặt. Họ từng kết đôi hợp tác ăn ý và sản xuất thành cặp Dương thừa - Cô Cô bom tấn trên màn ảnh nhỏ.

Hai nghệ sĩ huyết lộ, họ vẫn duy trì mối quan lại hệ thân thiện trong nhiều năm và thường xuyên liên lạc cùng với nhau. Cả nhị hiện đều đơn lẻ nên người ái mộ tiếp tục đẩy thuyền mang đến hai diễn viên. Song, Cổ Thiên Lạc với Lý Nhược Đồng hầu như khẳng định, chúng ta theo đuổi công ty nghĩa đơn chiếc và không nghĩ kết hôn là điều quá đặc biệt lúc này.

Vẫn thao tác cật lực, ko ngày nghỉ ở tuổi ngũ tuần

Tính cho nay, Cổ Thiên Lạc đã tất cả 30 năm chuyển động nghệ thuật không chấm dứt nghỉ.Hiện tại, anh gồm trong tay rộng 100 bộ phim truyền hình điện hình ảnh và nâng đỡ nhiều diễn viên trẻ con của làng giải trí xứ hương thơm cảng. Anh được xem như là "anh cả" của làng vui chơi xứ mùi hương cảng và chưa tồn tại ý định giải nghệ.


Cổ Thiên Lạc trong "Minh nhật chiến ký" (Ảnh: HK01).

Theo HK01, nghỉ ngơi ngưỡng tuổi 50, trong những khi nhiều tài tử ngơi nghỉ showbiz Hoa ngữ sẽ giảm gia tốc đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng, Cổ Thiên Lạc vẫn cật lực làm việc. Vào 5 năm trở về đây, ngôi sao 5 cánh 7X vẫn "phủ sóng" chen chúc trên màn ảnh với hơn 20 bộ phim thuộc đủ thể các loại khác nhau, đảm nhận các vai bự nhỏ, từ chủ yếu diện đến phản diện trongVõ lâm quái thú, sứ mệnh nội gián, cuộc chiến á phiện, Đế quốc kim tiền: truy vấn hổ vắt long, Chân Tam quốc vô song…

Tuy nhiên, những tác phẩm Cổ Thiên Lạc tham gia có chất lượng không đồng đều, hồ hết vai diễn của anh ý na ná nhau và thiếu sự chợt phá. Ngoài quá trình diễn xuất, anh còn đảm nhiệm trách nhiệm ở trong nhà sản xuất.

Bộ phim gần nhất mà anh Cổ Thiên Lạc góp phương diện vừa giới thiệu khán trả là kinh điển Minh nhật chiến ký. Thành tích được anh ấp ủ thực hiện trong 7 năm. Tính tới ngày 13/8, phim thu về 44 triệu USD doanh thu phòng vé sau một tuần công chiếu. Theo dự kiến của giới chăm môn, tác phẩm sẽ đạt tổng doanh thu phòng vé khoảng 72 triệu USD khi phim rút khỏi rạp.


Ngôi sao 52 tuổi vẫn thao tác chăm chỉ, không dám nghỉ ngơi (Ảnh: Sina).

Có lợi nhuận tương đối tốt, tuy vậy Minh nhật chiến ký vẫn đứng trước nguy hại lỗ vốn nặng vì lợi nhuận trên chưa đủ để nhà sản xuất hoàn vốn đầu tư và chi trả lãi cho các nhà đầu tư. Tờ HK01 cầu tính, tác phẩm kỹ thuật viễn tưởng của Cổ Thiên Lạc rất có thể chịu lỗ rộng 30 triệu USD.

Minh nhật chiến ký lấy toàn cảnh năm 2055 khi Trái Đất ô nhiễm và độc hại nặng nề, bị sinh vật ngoài trái đất xâm lấn, bắt nạt dọa tồn tại của chủng loại người. Phim nêu thông điệp về đổi khác khí hậu, bảo vệ môi trường. Phim được chấm 6,5/10 điểm quality trên Douban.

Một ngôi sao sáng tận tâm và trách nhiệm

Cường độ con quay phim sum sê của Cổ Thiên Lạc khiến cho các đồng nghiệp như Ngô Ngạn Tổ và Dư Văn Lạc đề xuất ngả mũ thán phục. Nhì nam diễn viên cho thấy thêm đã mang đến độ tuổi không thể muốn xuất hiện nhiều trên màn ảnh. Thay vào đó, bọn họ dành thời gian theo đuổi sở trường cá nhân, chăm sóc gia đình.

Dư Văn Lạc thổ lộ, anh từng hỏi Cổ Thiên Lạc vị sao không dừng lại nghỉ ngơi dù đã có sự nghiệp đáng nể, cuộc sống sung túc. Đáp lại, ngôi sao sáng Thần điêu đại hiệp chia sẻ: "Cậu cho là tôi không mệt sao, không muốn tạm dừng sao? Tôi muốn, tuy vậy không thể. Cậu biết tôi yêu cầu trả từng nào tiền lương một mon cho nhân viên không? nếu như tôi không làm việc, bọn họ sẽ không tồn tại việc làm. Tôi không muốn điều tồi tệ đó xảy ra".

Xem thêm: Giải Thích Ý Nghĩa Thành Ngữ ‘ Lưỡi Không Xương Nhiều Đường Lắt Léo


Cổ Thiên Lạc giải thích, anh không dám nghỉ ngơi bởi thấy bản thân có nhiệm vụ với cùng đồng, người cùng cơ quan (Ảnh: Sina).

Theo Dư Lạc Văn, Cổ Thiên Lạc mất ngay gần 510.000 USD/tháng nhằm trả lương mang lại nhân viên. Cổ Thiên Lạc xem nhân viên cấp dưới như tín đồ trong mái ấm gia đình và đến rằng bản thân bao gồm trách nhiệm gia hạn cuộc sống bình ổn cho họ. ý thức trách nhiệm cao khiến ngôi sao sinh vào năm 1970 chịu áp lực đè nén lớn cùng không xong xuôi làm việc suốt trong những năm qua.

Cổ Thiên Lạc còn điều hành doanh nghiệp riêng mang tên One Cool Group Limited. Thành lập từ năm 2013, đơn vị này tập trung vào chuyển động sản xuất, triển lẵm phim, cai quản nghệ sĩ, dịch vụ cho thuê thiết bị năng lượng điện ảnh… Năm ngoái, doanh nghiệp tham gia tài xuất những tác phẩm như Nộ hỏa, luôn có tình thương trong khu giải pháp ly, Mai Diễm Phương…

Năm 2021, One Cool Group của Cổ Thiên Lạc cùng với truyền thông Asia Entertainment Group thành lập và hoạt động công ty vui chơi mới với tên Cool Style chuyên quản lý nghệ sĩ, tra cứu kiếm với phát triển kĩ năng mới trong nghành nghệ thuật biểu diễn.

Ngoài ra, Cổ Thiên Lạc còn chịu trách nhiệm dẫn dắt làng vui chơi giải trí xứ mùi hương cảng cùng với vai trò chủ tịch Hiệp hội trình diễn Hồng Kông. Tài tử 52 tuổi luôn luôn ý thức mình phải có trách nhiệm đưa làng vui chơi Hồng Kông ra khỏi tình trạng tuột dốc, đương đầu với những khó khăn do đại dịch Covid-19 với lại.


*
"Dương Quá" Cổ Thiên Lạc vừa dính tin đồn kết hôn, "tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lại công bố về việc lấy chồng

Tuy nhiên cô lại không phản hồi khi netizen nhắc tới tên của Cổ Thiên Lạc.

Ở tuổi 52, sau rộng 30 năm lăn lộn trong buôn bản giải trí, nữ giới diễn viên Tuyên Huyên giờ đồng hồ vẫn lẻ bóng, chịu khó làm việc và nhấn ra, câu hỏi có một người đàn ông bên cạnh không còn quá quan trọng.

Tuyên Huyên, sinh vào năm 1970, là cô bé diễn viên khá nổi bật của màn hình ảnh xứ mùi hương cảng, Trung Quốc. Cô từng tham gia những tác phẩm chạy khách như Thiên chu trình duyên, Thiên địa nam nhi, hồ sơ thám thính 4, bộ máy thời gian, sự thay đổi cuộc đời.

Nữ diễn viên được yêu quý bởi vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ và tài năng diễn xuất nhiều dạng. Với những khán giả yêu mến những tác phẩm điện ảnh Hồng Kông, Tuyên Huyên là một cái tên vô cùng nổi tiếng.

Những năm ngay gần đây, cạnh bên công việc hoạt động nghệ thuật, Tuyên Huyên còn thâm nhập livestream bán hàng trên mạng xóm hội. Cô giải thích, việc địa chỉ với người ái mộ là một phương pháp giúp cô xả căng thẳng và thấy mình vẫn đầy năng lượng.

*

Tuyên Huyên vẫn trẻ con đẹp, đầy năng lượng ở tuổi 52 (Ảnh: Sina).

Trong đều chương trình livestream, Tuyên Huyên vẫn lộ diện với phong cách trẻ trung thân quen thuộc. Mặc dù đã bước vào tuổi 52 nhưng kiểu dáng của người đẹp xứ hương cảng khiến cho công chúng trầm trồ.

Không trang điểm khó hiểu hay diện những cỗ váy gợi cảm, Tuyên Huyên vẫn giản dị và đơn giản như trước. Song, làn da căng bóng, mái tóc black dày của người đẹp 52 tuổi khiến khán giả trầm trồ. Thậm chí, nhiều khán giả còn dấn xét, nữ giới diễn viên trông như mới ở tuổi 30.

Dù thâm nhập livestream bán sản phẩm nhưng Tuyên Huyên lại không hô hào người hâm mộ mua hàng hay giới thiệu sản phẩm như đa số những nghệ sỹ khác. Cô dành cả buổi trung khu tình, chuyện trò với fan.

*

Tuyên Huyên gia nhập livestream bán sản phẩm trên mạng xã hội thời gian vừa mới đây (Ảnh: HK01).

Nữ diễn viên còn share thêm những câu chuyện về quy trình quay bộ phim máy bộ thời gian, một tập phim gắn tức tốc với tên tuổi của cô ấy và là 1 tác phẩm đặc sắc của điện hình ảnh xứ mùi hương cảng.

Ngoài việc dành lời khen mang lại vẻ ngoài trẻ trung của Tuyên Huyên, cư dân mạng còn đề cập khéo chuyện cô đề xuất về bình thường một bên với Cổ Thiên Lạc do hai fan rất đẹp đôi.

Một fan còn thân thương đặt câu hỏi: "Cổ Thiên Lạc đã ước hôn chị chưa? bao giờ hai người sẽ tổ chức đám cưới?". Đáng tiếc, Tuyên Huyên gạn lọc làm lơ, không trả lời những lời nhắn này.

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên từng kết song trong hàng loạt bộ phim truyền hình kinh điển như Chú chú thông minh, Mỹ vị thiên vương, hồ sơ trinh sát 4, bộ máy thời gian… sát đây, Cổ Thiên Lạc với Tuyên Huyên tái hòa hợp trong cỗ máy thời gian phiên bạn dạng điện ảnh.

*

Tuyên Huyên và fan đồng nghiệp thân thiết - Cổ Thiên Lạc (Ảnh: Sina).

Suốt hơn 30 năm vận động cùng nhau, Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên luôn luôn khiến bọn họ phải xuýt xoa vì mối quan hệ "trên tình bạn, bên dưới tình yêu". Nhì người luôn ủng hộ đối phương, sẵn sàng mở ra mỗi khi tín đồ kia cần. Tuyên Huyên từng tuyên bố: "Chỉ buộc phải anh ấy lên tiếng, tôi để giúp đỡ đỡ rất là mình".

Hiện tại, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc hồ hết độc thân. Cả nhì đã bước sang ngưỡng tuổi 50 nhưng phần đa nói ko hoặc lắc đầu trả lời khi được đặt câu hỏi về bài toán lập gia đình. New đây, thâm nhập một chương trình truyền hình, Tuyên Huyên đã trả lời thắc mắc của khán giả liên quan liêu tới quan hệ giữa cô cùng Cổ Thiên Lạc.

Nữ diễn viên khẳng định, cô và bạn đồng nghiệp thân thiết chỉ là tri kỷ và phiên bản thân "chưa từng yêu Cổ Thiên Lạc". Tuyên Huyên đến biết, cô và Cổ Thiên Lạc chưa từng phát sinh tình cảm khác giới dù họ bắt tay hợp tác nhiều lần trên màn ảnh, sát gũi bên phía ngoài phim trường.

*

Tuyên Huyên khẳng định, mối quan hệ của cô với Cổ Thiên Lạc chỉ với đồng nghiệp, đồng bọn (Ảnh: Sina).

Tuyên Huyên tiết lộ: "Tôi với Cổ Thiên Lạc chưa từng phim mang tình thật. Cửa hàng chúng tôi xem nhau như nhì người đàn ông. Ở bên anh ấy, tôi thoải mái, suồng sã. Shop chúng tôi chưa từng nói chuyện dịu dàng êm ả với nhau. Với anh ấy, tôi chỉ bao gồm sự khâm phục".


Nữ diễn viên cho rằng, Cổ Thiên Lạc càng tất cả tuổi, sự nghiệp càng tỏa nắng rực rỡ trong khi cô ít phim rộng khi lịch sự tuổi 40. Vài ba năm trước, người làm chủ cũ nói với cô: "Chị già rồi, chị tăng cân, các bước không dễ ợt như trước, chị phải nghỉ đóng phim". Thời gian đó, Tuyên Huyên nhận ra rằng, cô không thể ở thời kỳ đỉnh điểm như xưa với chấp

*

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc hiện nay đều đơn côi nhưng họ không hề quan trung tâm tới chuyện lập mái ấm gia đình (Ảnh: Sina).

*

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên là bồ màn ảnh đẹp song trong nhiều tập phim của Hồng Kông (Ảnh: HK01).

Những năm ngay gần đây, Tuyên Huyên vẫn đóng góp phim nhưng lại không nhiều. Bên trên On, người đẹp 52 tuổi trọng tâm sự: "Tôi ăn nhập sống một mình tính đến khi may mắn chạm mặt người phù hợp. Nhiều đồng đội ngưỡng mộ cuộc sống đời thường tự do, thoải mái và dễ chịu du kế hoạch của tôi".

Tuyên Huyên cũng tiết lộ mẫu bầy ông lý tưởng: "Tôi không tìm kiếm đều người bọn ông điển trai. đông đảo người đàn ông đẹp mắt thường có nhiều vệ tinh và dễ bị dỗ ngon dỗ ngọt hơn đều người bầy ông bình thường bởi sự kiên cường của bọn ông thường kém rộng phụ nữ. Như vậy, rất cực nhọc để duy trì một côn trùng quan hệ. Cách tốt nhất là chọn cho mình một người lũ ông bình thường nhưng thật tình và hết dạ yêu vợ".

Khi đã thành công và tất cả một sự nghiệp ổn định định, cũng như bao người phụ nữ khác, Tuyên Huyên cũng mong ước về một mái ấm mái ấm gia đình của riêng biệt mình. Các lúc, Tuyên Huyên cũng cảm thấy bi tráng khi mình đã đánh đổi nhiều năm tháng tx thanh xuân cho sự nghiệp.

*

Tuyên Huyên giảm bớt lịch trình đóng góp phim giữa những năm gần đây bởi cô thừa nhận ra, cơ hội cho mình không thể nhiều (Ảnh: Weibo).

Cô chổ chính giữa sự: "Kể tự khi xuất sắc nghiệp cho nay, tôi chỉ nghe biết một việc duy nhất, đó là đóng phim. Giờ đồng hồ đây, tôi nghĩ đã tới khi mình đề xuất nghỉ ngơi hơn, chăm sóc bản thân bản thân và đa số chú cún bé dại của mình nữa".

Tuyên Huyên có sở thích là quan tâm những chú chó nhỏ, cô coi những nhỏ vật bé dại này là người chúng ta tâm tình của mình. "Tôi ưng ý nuôi những nhỏ chó lang thang, bị lạc tốt bị vứt rơi trong đơn vị mình", Tuyên Huyên nói.

Tuyên Huyên từng trải trải qua nhiều mối tình, nhưng lại đều xong dang dở. Lần phân chia tay sớm nhất của đàn bà diễn viên là với bạn trai bạn Italy vào khoảng thời gian 2014. Sau đó, cô sàng lọc sống lẻ loi và tin rằng, trong cuộc sống còn các điều thú vị hơn những quan hệ tình cảm. Con gái diễn viên không còn bận trung tâm tới câu hỏi phải kết hôn, lập gia đình mà sống toàn vẹn cho bản thân.

*

Tuyên Huyên là 1 trong những đại gia vào giới showbiz Hồng Kông lúc biết đầu tư kinh doanh bđs (Ảnh: Sina).

Sở hữu khối tài sản không nhỏ tuổi tích lũy từ bỏ 30 năm hoạt động nghệ thuật nhưng Tuyên Huyên không nhằm vật chất đưa ra phối cuộc sống của mình. Thanh nữ diễn viên cũng rất nhạy bén trong công việc kinh doanh khi có công dụng đầu tư, ghê doanh.

Tất cả chi phí cát-sê đóng góp phim giỏi quay lăng xê của cô hầu hết được tận dụng buổi tối đa để sinh lời. Sau 30 năm chuyển động trong nghề, cô đang thiết lập khối tài sản to đùng lên đến hàng trăm triệu USD và sở hữu nhiều bất động sản có giá trị.

Trái với nhiều nghệ sĩ thuộc lứa, Tuyên Huyên chọn lọc lối sống bình dị, về tối giản. Trong khi đồng nghiệp thích bán buôn quần áo mắc tiền, sưu tập túi sản phẩm hiệu, kim cương cứng thì Tuyên Huyên ko mặn mà. Cô chỉ mua áo xống đủ mặc, đồ gia dụng hỏng thì với ra tiệm sửa và không tiêu tốn quá nhiều cho việc chọn mua mỹ phẩm, quần áo, túi xách.

Link bài gốc:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.