Top 8 trang web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn tốt và an toàn nhất 2021

Trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe sẽ reviews cho chúng ta các web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn giá thành với tương đối nhiều tính năng bổ ích trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Web lưu trữ dữ liệu


Ngày nay, nhu cầu lưu trữ thông tin của con fan ngày càng nhiều đặc biệt là lưu trữ đám mây. Cũng chính vì thế, trong nội dung bài viết này, Ghien
Cong
Nghe
đang giới thiệu cho mình top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn trọn vẹn miễn phí, an toàn và tin cậy và rất được ưa chuộng trên toàn cố giới.


Website lưu trữ dữ liệu là gì?

Website lưu trữ dữ liệu ý nói hầu hết trang web cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây (cloud storage). Để sử dụng, thiết bị của công ty cần được kết nối internet và bạn cũng có thể tải dữ liệu lên, sửa thay đổi và chia sẻ tài liệu, phiên bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. Với những người khác. Các ứng dụng này thường sẽ chất nhận được bạn truy vấn dữ liệu của mình từ hồ hết thiết bị miễn được liên kết với mạng internet.

Advertisement

*

Dữ liệu có được bình an khi lưu trữ trực đường không?

Vì dữ liệu được tàng trữ trên mạng chứ không phải tại bộ lưu trữ máy tính xuất xắc trên giấy tờ nên những khiếp sợ về việc đánh cắp dữ liệu với quyền riêng biệt tư là điều không thể kị khỏi. Tuy nhiên, số đông các doanh nghiệp lưu trữ năng lượng điện toán đám mây phần lớn sẽ mã hóa dữ liệu của khách hàng nên sự việc về đánh cắp thông tin ngày nay cũng không thể phải quá lo ngại nữa.

Advertisement

Có bất kỳ giới hạn form size nào với tệp tin được tàng trữ không?

Hầu hết những nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ dữ liệu đều chất nhận được bạn tàng trữ và đưa một tệp tin có form size tối đa 100MB. Tuy nhiên vẫn gồm một số được cho phép bạn lưu lại trữ các tệp có form size tối nhiều 2GB trong câu hỏi truyền đoạn phim HD.

Top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn năm 2021

Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ tài liệu trực tuyến đường miễn phí vị Google hỗ trợ – giữa những ứng dụng thông dụng nhất trên toàn trái đất để tàng trữ dữ liệu. Thương mại & dịch vụ này không chỉ hỗ trợ 15GB dung lượng trống cho những người sử dụng mà còn có thể chấp nhận được người dùng đồng hóa hóa những tệp với hình hình ảnh được tàng trữ trên toàn bộ các thiết bị bao gồm PC, laptop bảng hay điện thoại thông minh di động.

Advertisement

*

Tiện ích

Dễ dàng tạo thành tài liệu, các trang tính cùng trang trình bày.Cung cấp đồng bộ hóa thời hạn thực.Tạo các biểu mẫu khiến cho bạn đưa ra kết quả của cuộc khảo sát.Công chũm này rất có thể được sử dụng cho cả Windows với mac
OS.Tích hợp với hàng nghìn ứng dụng bên ngoài như bản đồ tứ duy, biểu vật Gantt, biện pháp sơ đồ, v.v.Nó cho phép lưu trữ tài liệu lên đến mức 1 triệu ký tự, bảng tính lên tới 5 triệu ô, bạn dạng trình bày lên tới mức 100 MB cùng Google Sites lên đến mức 2000 ký kết tự cho từng trang.

Link truy vấn vào Google Drive: https://www.google.com/drive/

One
Drive

Microsoft One
Drive
cũng là trong số những nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa trên internet phổ cập nhất hiện giờ trên Windows. Nó không chỉ là miễn phí tổn cho tất cả những người tài giỏi khoản Microsoft mà còn có thể được áp dụng để đồng điệu hóa tệp trên hệ điều hành Mac.

*

Tiện ích

Sử dụng điện thoại của người tiêu dùng để quét những loại giấy tờ như danh thiếp, biên nhận, ghi chú, tài liệu giấy…, sau đó phần mượt sẽ auto chuyển về dạng dữ liệu trong One
Drive.Bạn hoàn toàn có thể đặt ngày hết hạn của những tệp, hình ảnh và links được share vì mục tiêu bảo mật.Cho phép cài đặt lên các tệp có kích thước lên đến 15 GB.

Link truy cập vào One Drive: https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/onedrive/online-cloud-storage

ICloud

i
Cloud
là 1 trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được cai quản bởi Apple. Sát bên Google Drive với One
Drive thì đó cũng là áp dụng được một lượng lớn lao người thực hiện bởi tính bảo mật cao của nó. Đây là 1 trong những dịch vụ mà fan dùng hoàn toàn có thể lưu bất kỳ tệp nào trên đám mây với i
Cloud sẽ auto đồng bộ hóa với vật dụng của bạn. Kề bên đó, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ thương mại này cho cả mac
OS với Windows.

*

Tiện ích

Cung cấp 5GB dung tích i
Cloud miễn phí
Giới hạn tải lên kích thước tệp là 15 GB.Làm câu hỏi cùng nhau bằng cách gửi liên kết.Cho phép chúng ta làm việc công dụng với số liệu, Keynote, Pages với Notes.

Link truy vấn vào i
Cloud: https://www.icloud.com/ 

Mega

Mega là một trong những dịch vụ lưu trữ trực tuyến được hỗ trợ bởi Mega Limited và nó có sẵn cho tất cả nền tảng Windows, Mac và Linux.

*

Tiện ích

Cung cấp không gian lưu trữ miễn phí đến 50 GB.Sử dụng những khóa để mã hóa những tệp với cuộc nói chuyện để tăng tính bảo mật.Mega chất nhận được bạn đồng nhất các tệp với thư mục.Tải lên hoặc tải xuống dữ liệu 1 GB cứ sau 6 giờ

Link truy vấn vào Mega: https://mega.io/

Dropbox

Dropbox là dịch vụ vừa tàng trữ tệp cá thể vừa tàng trữ dữ liệu đội và đồng hóa hóa tệp. Nó được thiết kế với để cùng tác các dự án của công ty cho dù các bạn đang thao tác một mình tốt trong một tập thể.

*

Tiện ích

Cho phép đồng nhất hóa dữ liệu một cách an ninh trên tất cả các thiết bị.Kích thước tệp buộc phải là 50 GB hoặc nhỏ tuổi hơn
Dịch vụ bao gồm sẵn mang lại hệ điều hành mac
OS, Linux với Windows.

Link truy cập vào Dropbox: https://www.dropbox.com/

Amazon Drive

Amazon Drive xuất xắc Amazon Cloud Drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây của Amazon. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn, chất nhận được chia sẻ tệp, in hình ảnh và sao giữ tệp.

*

Tiện ích

Giúp thu xếp và chỉnh sửa ảnh trực tuyến.Tự động sao lưu ảnh và đoạn phim trên điện thoại của bạn.Cho phép đồng hóa hóa các tệp cùng thư mục.

Link truy cập vào Amzon Drive: https://www.amazon.com/clouddrive

Media Fire

Cũng như các ứng dụng khác, Media
Fire
là một dịch vụ tàng trữ tệp, tàng trữ dữ liệu bên trên đám mây và đồng bộ hóa dữ liệu. Media
Fire hoàn toàn có thể được sử dụng cho cả i
OS, Windows, OSX, Web cùng Android.

Snee
WL.png" alt="*">

Tiện ích

Giới hạn download tệp lên buổi tối đa là đôi mươi GBNó cung ứng trải nghiệm bài bản không bao gồm quảng cáo đến nhân viên.Cho phép bạn dán links vào ngẫu nhiên tệp nào và Media
Fire sẽ sở hữu lên tài khoản của bạn
Cho phép các bạn chỉ định kiểm soát điều hành truy cập.

Link truy vấn vào Media
File: https://www.mediafire.com/

Icedrive

Icedrive là 1 dịch vụ tàng trữ trên đám mây tiếp theo giúp cho bạn truy cập, cai quản và cập nhật dữ liệu của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Nó cung cấp không gian để phân tách sẻ, reviews và thao tác với các tệp của bạn.

*

Tiện ích

Nó cho phép bạn giữ trữ những tệp lên đến mức 100 TB.Không cần đồng bộ tốn thời gian vì chúng ta có thể gắn Icedrive với cùng một cú bấm vào đơn giản.Icedrive hỗ trợ giao diện gọn gàng và dễ sử dụng để quản lý các tệp.Dễ dàng truyền cùng phát phương tiện từ bộ nhớ đám mây để share với bạn bè

Link truy cập vào Icedrive: https://icedrive.net/

PCloud

PCloud là 1 sự lựa chọn bình an và đơn giản dễ dàng hơn những vận dụng khác để sử dụng lưu trữ dữ liệu của bạn. Vẻ ngoài này có thể chấp nhận được bạn share và thao tác các tệp với bất kể ai mà các bạn muốn.

*

Tiện ích

Hỗ trợ bảo mật các tệp riêng biệt tư với khoảng mã hóa cao nhất.Cho phép sao lưu gần như dữ liệu đặc trưng vào p
Cloud chỉ cách một cú nhấp chuột.Dễ dàng lọc các tệp của bản thân theo định hình tệp của chúng.Lưu trữ các phiên bản trên tệp của doanh nghiệp trong một khoảng thời hạn cụ thể, giúp bạn tìm tìm tệp sẽ lưu trữ.

Link truy cập vào p
Cloud: https://www.pcloud.com/

Zoho Workdrive

Zoho Workdrive là một khối hệ thống lưu trữ tài liệu trên đám mây có thể chấp nhận được bạn làm chủ các tệp một giải pháp dễ dàng. Cạnh bên đó, nền tảng này áp dụng SOC 2 (Service Organization Control -Kiểm soát tổ chức triển khai dịch vụ) các loại II.

Tiện ích

Có thể được truy vấn từ tất cả các thiết bị.Cung cấp cho các báo cáo có thể tùy chỉnh.Bạn có thể lưu trữ và cai quản tệp một cách dễ dàng.

Xem thêm: Nghệ sĩ thần tượng - đau mắt cá chân là gì

Link truy cập vào Zoho Workdrive: https://www.zoho.com/vi/workdrive/

IDrive

IDrive cung ứng dịch vụ sao lưu lại dữ liệu. Dịch vụ này còn có sẵn cho người dùng Windows, Linux, i
OS, game android và Mac.

Zr
Goua687nka
St
JP-8..1569481672.png" alt="*">

Tiện ích

IDrive cung ứng 5 GB miễn phí
Người dùng rất có thể sắp xếp và đo lường và thống kê các bản sao lưu lại của PC từ bối cảnh web.Người dùng rất có thể tải lên hoặc cài xuống những tệp có dung tích lên mang lại 2 GB.Phần mềm cung cấp phương án tốt độc nhất vô nhị để bảo vệ tất cả máy tính, Mac, i
Phone và thiết bị Android vào một tài khoản.

Link truy cập vào i
Drive: https://www.idrive.com/

Sync

Sync là một trong những dịch vụ tàng trữ và share tệp rất có thể được sử dụng trên ngẫu nhiên thiết bị nào. Ko kể ra, ứng dụng này là một trong nơi ‘lý tưởng’ cùng giải pháp an ninh để tàng trữ và chia sẻ những dữ liệu kín và nhạy bén cảm.

*

Tiện ích

Đồng bộ hóa chất nhận được bạn gửi tệp gồm kích thước ngẫu nhiên cho ngẫu nhiên ai, ngay cả khi họ không đăng ký.Hiệu suất đang trở đề nghị chậm hơn nếu như bạn tải lên các tệp lớn hơn 40 GB.Synch có thể hỗ trợ Windows, Mac, i
OS cùng Android.Nó chất nhận được truyền dữ liệu giới hạn max cho tất cả các gói.

Link truy cập vào Sync: https://www.sync.com/

Box

Box là 1 trong những dịch vụ chia sẻ và cai quản tệp trên đám mây. Công cụ này còn có sẵn đến Windows, mac
OS và trên cả di động.

*

Tiện ích

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Windows Explorer hoặc Mac Finder để nhanh lẹ tìm tìm tệp bạn muốn.Chỉnh sửa tệp một cách dễ ợt và Box đang lưu nó vào bộ nhớ đám mây.Cho phép những người khác thực hiện thay đổi và cài đặt tệp lên.Cho phép quản ngại trị viên thêm tín đồ dùng bên phía ngoài để cùng tác câu chữ và điều hành và kiểm soát các phiên bản.

Link truy vấn vào Box: https://www.box.com/home

Yandex Disk

Yandex Disk là một trong dịch vụ tàng trữ trên đám mây khác có thể chấp nhận được người dùng lưu trữ những tập tin và share với những người dân khác. Nó có sẵn bên trên Windows, mac
OS cũng tương tự Linux và được cho phép người dùng tăng cấp lên gói hàng năm và mỗi tháng để nhận được rất nhiều ưu đãi hơn.

*

Tiện ích

Cho phép download lên kích cỡ tệp về tối đa 50 GB.Người dùng rất có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.Cung cấp quyền truy vấn miễn giá thành vào Microsoft Word, Excel với Power
Point.Cho phép bạn tải xuống những tệp từ các trang công khai minh bạch mà ko gặp bất kỳ rắc rối nào.

Link truy vấn vào Yandex Disk: https://disk.yandex.com/

Koofr

Koofr là giải pháp lưu trữ đám mây kết nối những tài khoản Dropbox, Amazon, Google Drive, One
Drive với tận dụng dung lượng trống bên trên ổ cứng trang bị tính. Ứng dụng này có sẵn mang đến Android, i
OS, Windows, Linux, Windows và mac
OS.

*

Tiện ích

Sao lưu tự động từ điện thoại.Đồng bộ hóa tài liệu với lắp thêm tính.Không có số lượng giới hạn về loại và form size tệp

Link truy cập vào Koofr: https://koofr.eu/

Mi
Media

Mi
Media
là 1 trong những dịch vụ sao lưu chất nhận được bạn cai quản các tệp hiện đại số của mình. Lân cận đó, nó góp bạn làm chủ và thu xếp thư viện dữ liệu cá nhân một giải pháp hiệu quả.

*

Tiện ích

Cho phép bạn truy cập và bố trí nhạc, ảnh, đoạn clip và tư liệu trên tất cả các thiết bị.Nhập tài liệu từ Dropbox, Google, Flickr cùng Facebook.

Link truy vấn vào Mi
Media: https://www.mimedia.com/

Jumpshare

Jumpshare là 1 ứng dụng ko chỉ có thể chấp nhận được chụp hình ảnh màn hình, share tệp, quay video clip mà còn hoàn toàn có thể kết hợp thao tác cộng tác nhóm.

*

Tiện ích

Có tính năng kéo và thả để phân chia sẻ bất kỳ tệp nào.Cho phép bạn chụp hình ảnh màn hình
Bạn hoàn toàn có thể ghi lại màn hình của mình dưới dạng GIF hoặc video.Cho phép bạn gửi và share tệp size lớn ko giới hạn.Dịch vụ này rất có thể được áp dụng trên mac
OS, Android, Windows, i
Pad với i
Phone.

Link truy cập vào Jumpshare: https://jumpshare.com/

Trên đây, Ghien
Cong
Nghe vẫn giới thiệu cho mình top 17 web tàng trữ dữ liệu vĩnh viễn. Nếu gồm nhu cầu, chúng ta cũng có thể chọn một trong số những website nói trên để tận hưởng và thực hiện lâu dài. Đừng quên lượt thích & Share bài viết này nếu như thấy bổ ích và hãy comment ngay dưới để cùng đàm luận nhé.

Ngày nay, câu hỏi sử dụng những trang web tàng trữ trực tuyến đường đang càng ngày có xu thế tăng dần do những tiện ích thiết thực mà vẻ ngoài này rất có thể mang lại khi sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ giảm bớt phụ thuộc vào vào những cơ sở hạ tầng thực hiện phần cứng như lúc trước và giúp giảm xuống phần nào đó lượng chi phí cần thiết khi sử dụng.

*

Để làm rõ hơn thì trong nội dung bài viết này Long Vân sẽ giới thiệu đến bạn một trong những trang lưu trữ đám mây trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn thực hiện và gồm cả miễn tầm giá và tính chi phí để bạn tìm hiểu thêm qua. Hãy thuộc xem nhé.

1. Drop
Box

Dropbox là giữa những nhà chuyên cung ứng các thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây trực đường với lượng dung tích mang lại cho tất cả những người dùng miễn phí là 2GB. Mặc dù rằng sẽ có phần kha khá ít tuy vậy điểm đặc trưng là chúng ta có thể nâng cung cấp lên tận 16GB chỉ với thao tác liên kết cùng với các social và giới thiệu bạn bè tham gia.

*

Khi đk gói doanh nghiệp lớn tại Dropbox thì hay sẽ cho phép người sử dụng cộng tác và hỗ trợ mỗi người trong các số ấy nguồn dung lượng không giới hạn trong tài khoản Dropbox cá nhân. Kế bên ra, fan dùng còn tồn tại thể chiếm hữu được những kĩ năng cao được dùng để khôi phục tệp tin và tạo ra sự phầm mềm cho Gmail.

Ưu điểm lúc sử dụng

+ hoàn toàn có thể sử dụng trên các thiết bị cầm tay với APP

+ không giới hạn kích thước file được cài đặt lên vận dụng với máy tính xách tay bàn

+ share file và thư mục cho phần lớn người

+ tiện lợi kiểm soát tệp tin và các thư mục được phân chia sẻ

+ Ứng dụng nhân thể ích giành cho Windows, Mac cùng Linux

+ có thể giới hạn băng thông tải lên và thiết lập về khi gửi file

Nhược điểm

- Nếu áp dụng vượt thừa 20GB/ngày thì tính năng share thư mục sẽ bị hủy kích hoạt

2. Google Drive

Google Drive là trong số những ứng dụng được cách tân và phát triển bởi ông mập “ Google ” cũng chính vì vậy đề xuất sự tiện ích mà áp dụng này mang về là cực kì nhiều. Đến thời điểm hiện tại thì lượng người tiêu dùng Google Drive đang ngày càng gia tăng.

*

Cả gốc rễ Android hoặc PC phần lớn được ứng dụng linh hoạt, fan dùng có thể lưu trữ các bức hình ảnh với độ phân giải cực kì cao trên các thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh với áp dụng đi kèm vĩ đại của Google Photos và bộ G Suite.

Ưu điểm của Google Drive

+ bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm chủ thông qua hai nền tảng Android với IOS

+ Sử dụng tính năng theo dõi hoạt động chất nhận được người sử dụng theo dõi toàn bộ thực hiện trên file

+ chủ sở hữu tất cả thể chia sẻ file với khá nhiều người cùng hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc

Nhược điểm

+ từng file đổi khác đều số lượng giới hạn kích thước

+ hình ảnh web không dễ sử dụng đối với nhiều người

3. One Drive

One Drive cũng là trong những trang web tàng trữ trực con đường được tích thích hợp vào file Explorer từ Windows 10. Đối với những người đang thực hiện hệ quản lý và điều hành được nâng cấp tiên tiến nhất của Microsoft thì đấy là dịch vụ lưu trữ rất thuận tiện.

*

Hầu như những ứng dụng Photos của Microsoft cũng rất được áp dụng Onedrive để đồng bộ hoàn toàn ảnh trên tất cả các thiết bị. Nó có ứng dụng cho thiết bị apk và IOS, trong khi còn có cả ứng dụng được thực hiện trên app Store cho tất cả những người dùng MAC.

Ưu điểm

+ làm việc chuyển file dễ dàng

+ truy vấn File tiện lợi từ game ios hoặc Android

+ các quyền tùy chỉnh thiết lập đều được triển khai từ fan sở hữu

+ Được Microsoft ưu tiên và đang là vận dụng lý tưởng cho người dùng Windows

+ phục hồi file hiệu quả

Nhược điểm

- Chỉ áp dụng được 5GB miễn phí

*

Với các trang web lưu trữ trực tuyến đường được đề cập trên thì chúng ta cũng có thể nhận phát hiện rằng mỗi trang phần đông sẽ đưa về những công dụng thiết thực khi sử dụng. Vậy nên, việc lựa chọn áp dụng nào để dùng đó sẽ nhờ vào vào từng sở trường hoặc mục tiêu của fan dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.