BỘT TRÀ XANH BAO NHIÊU TIỀN 1KG : NƠI BÁN GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nhiều bạn đang rất quan tâm về sản phẩm bột trà xanh, nên câu hỏi bột trà xanh giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Bột trà xanh bao nhiêu tiền 1kg

Hiên tại có một số loại trà có xuất xứ từ nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… Bên cạnh đó trong nước cũng đang sản xuất trà bột, hay bột trà xanh để phục vụ thị trường nội địa, tuy nhiên, theo đánh giá chung của chúng tôi thì chất lượng bột trà xanh của Việt Nam còn khá kém so với các nước khác. Công nghệ sản xuất trà của Nhật bản có thể nói là tốt nhất thế giới hiện nay khi họ đang dần thống lĩnh thị trường Châu Âu và Châu Á,Bột trà xanh giá bao nhiêu còn tùy vào từng loại, từng loại bột trà xanh giá sẽ khác nhau và có chênh lệch đáng kể.

Bột trà xanh matcha Natsu:

Xuất xứ: Nhật Bản
Đóng gói: 100g/góiBột trà xanh thông dụng Matcha Natsu được sản xuất từ các lá trà thứ 3,4 trở đi, tính từ ngọn của búp trà xuống.
Giá niêm yết: 249.000đ/ túi 100gr

Bột trà xanh matcha Aki:

Đóng gói: 100g/gói
Xuất xứ: Nhật BảnBột Matcha Aki được sản xuất từ các lá thứ 2-3 của búp trà.

Giá niêm yết: 355.000đ/ túi 100gr

Nếu nói về bột trà xanh trong nước có thể kể đến một số cơ sở và vùng sản xuất trà nổi tiếng như Tân Cương ( Thái Nguyên), Bảo Lộc ( tỉnh Lâm Đồng)… Giá bán lẻ ở những vùng này vào khoảng 80.000đ/100gram ( 1 lạng). Như vậy giá 1kg bột trà xanh trong nước rơi vào khoảng 700 đến 1 triệu đồng / 1kg.

Giá bán bột trà xanh Bảo Lộc Lâm Đồng

Nói về chất lượng sản phẩm, độ uy tín và giá cả tương xứng, thì bột trà xanh Nhật Bản là một trong những sản phẩm hàng đầu được các cửa hàng làm bánh, làm kem, spa hay những quán cafe sang trọng sử dụng.

Xem thêm: Thanh Lý Ghế Văn Phòng Hà Nội, Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ

Tôi vẫn Khuyến Cáo BỘT TRÀ XANH MATCHA NHẬT BẢN là tốt nhất vì:

Bột trà xanh Matcha là bột được nghiền từ những lá trà xanh tươi, trồng chuyên biệt dưới lớp nilong khiến cho tia nắng mặt trời không chiếu thẳng xuống là trà. Do thiếu nắng và được trồng trong môi trường đặc biệt lá trà buộc phải vận động nhiều hơn, khiến lá trà ngày càng xanh hơn có màu sắc mùi vị đặc trưng và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại bột trà xanh khác.

Mua bột trà xanh matcha ở đâu tốt nhất?

Không giống như các loại bột trà xanh Nhật Bản khác, được nhập khẩu về Việt Nam thông qua rất nhiều khâu trung gian, làm ảnh hưởng đến giá thành cũng như chất lượng của bột trà xanh Nhật Bản. Nên giá thành của bột trà xanh Nhật Bản TPHCM thường là rất cao. Còn khi bạn mua bột trà xanh Nhật Bản tại Ngon
Shop, thì bạn có thể yên tâm rằng không có chỗ mua bột trà xanh Nhật Bản TPHCM ở đâu rẻ bằng Ngon
Shop (so với loại bột trà xanh cùng chất lượng).

Showroom Ngon
Shop

Bột trà xanh có tan trong nước không?
Uống trà xanh như thế nào để giảm cân hiệu quả & an toàn?
Cách làm bột trà xanh nguyên chất từ lá chè xanh ngay tại nhà
Bột trà xanh và matcha khác nhau như nào?
Cách pha bột trà xanh matcha thuần khiết để uống
Bột trà xanh matcha Nhật Bản có tốt không?
Bột trà xanh sử dụng như thế nào?
Bột trà xanh matcha bảo quản như thế nào & được bao lâu?
Bột trà xanh đắp mặt có uống được không?
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM NGONSHOP (update 5/2018) BẢNG GIÁ SẢN PHẨM NGONSHOP (update 11/2017)
STT Các sản phẩm Ngon

Bột trà xanh matcha đài loan – 500gr

Bột trà xanh Đài Loan, thương hiệu được sử dụng rộng rãi dành cho các quán take away.Bột trà xanh được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.Đóng gói: 500gr
Danh mục: Matcha, Trà
Từ khóa: bột trà xanh, bột trà xanh của đài loan, bột trà xanh giá rẻ, bột trà xanh giá sỉ, bột trà xanh matcha bao nhiêu tiền, bột trà đài loan, giá matcha đài loan, match giá rẻ, matcha giá sỉ, matcha nhật, matcha đài loan, nguyen lieu pha che, nguyenlieuphache, tra matcha dai loan

Bột trà xanh matcha đài loan – 500gr

Bột trà xanh được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Đóng gói: 500gr

Bột matcha Đài Loan Cao cấp thường có màu xanh tươi, mùi thơm dễ chịu, chỉ cần ngửi hương đã thấy sảng khoái tinh thần. Đặc trưng của bột matcha Đài Loan không đắng mà chỉ có vị chát nhẹ, thích hợp làm nguyên liệu cho các loại bánh ngọt, đắp mặt, làm kem hay dùng làm matcha xay cho những người yêu hương trà nhưng lại không thích vị đắng.Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Trà công phu luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Pha Matcha Trà Xanh Chuẩn bị nguyên liệu:Bột matcha trà xanh nguyên chất: bạn có thể chọn mua bột trà xanh matcha Nhật Bản hoặc bột trà xanh matcha Việt Nam đều được. Nên chọn mua tại các shop bán bột trà xanh uy tín, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Để tiện lợi nhất, bạn có thể chọn hình thức mua hàng online và giao hàng tận nhà.

Sữa đặc50ml nước sôi
Đá viên hoặc đá bi
Sữa tươi không đường (Bạn chọn loại nào cũng được)Bình kín để lắc đều trà
Kem tươi

Cách pha:Để đánh tan bột trà xanh với nước, cách chuyên nghiệp nhất là dùng chổi Chasen. Tuy nhiên nếu bạn pha chế tại nhà, cách đơn giản nhất là cho vào bình kín và lắc đều.Hòa bột trà xanh vào 50ml nước sôi. Vì bột trà xanh rất dễ vón cục bạn nên cho vào bình đậy kín và lắc đều tay trong khoảng 5 phút, sao cho hỗn hợp tan đều.Cho dung dịch trà xanh, sữa đặc, sữa tươi không đường và bột frappe vào máy xay. Xay hỗn hợp trong khoảng 5 phút cho đến khi chất nước mịn đều, hơi bông.Cho trà vào ly đá chuẩn bị sẵn, và xịt kem tươi lên trên cùng.