Tag: Hương Mật Tựa Khói Sương Kenh14, Hương Mật Tựa Khói Sương 2 Gọi Tên Cung Tuấn

nam phụ mùi hương Mật Tựa khói Sương chắc chắn là là trường đúng theo phẫu thuật thẩm mỹ thành công độc nhất vô nhị nhì Cbiz.

Ngày 21/3, Liêu Kính Phong thủ vai phác hoạ Xích Quân vào Hương Mật Tựa khói Sương lọt hot search vì hình ảnh gần đây của mình. Phái mạnh diễn viên khác hoàn toàn so với trước kia, gần như không thể một nét làm sao của khuôn mặt cũ trừ chiếc mũi cao. Mặc dù nhiên, độ đẹp trai của anh lại tăng lên nhiều lần.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương kenh14

Liêu Kính Phong sinh năm 1992, tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc. Anh chàng bị xem như là một trường hợp nghiện phẫu thuật thẩm mỹ lúc nhiều lần "đập mặt đi xây lại". Mặc dù nhiên, so với hình ảnh đơ như tượng sáp hồi Hương Mật Tựa khói Sương, anh cụ thể đã có một màn lột xác thành công. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, mang lại rằng kể cả phẫu thuật mà lại được như bây giờ cũng rất đáng.

Liêu Kính Phong từng bị chê là "con nghiện thẩm mỹ" với đôi mắt thừa to cùng cằm thừa nhọn

Bình luận của cư dân mạng:

- Thẩm mĩ thế này mới gọi là thẩm mĩ chứ. Không xem hình trước đây nặng nề mà nhận ra!

- Ủa rồi đi cầm đầu phải không? Chứ cơ hội chưa sửa thấy nó như sửa. Lúc sửa rồi lại thấy nó như chưa sửa?? Rốt cuộc là đã sửa nhưng mà vẫn như chưa sửa? giỏi chưa sửa nhưng mà giống như sửa đây?

- Uầy, đỉnh nhỉ. Trông tự nhiên cơ mà men hẳn luôn luôn á.

- Đợt trước xem Hương Mật chú ý như dao kéo hỏng thật. Bây giờ đẹp miễn chê.

- cái này là đổi đầu chứ thẩm mỹ kiểu gì xịn vậy.

- Gương mặt bây giờ trông tự nhiên hơn trước hẳn, quá là đẹp trai ạ.

Xem thêm: Yoga tăng chiều cao trước khi ngủ, 10 bài tập tăng chiều cao trước khi đi ngủ

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức con trẻ

Copy link

thông tin Cung Tuấn sắp yêu cầu duyên cùng với Lý độc nhất vô nhị Đồng trong phần 2 hương Mật Tựa sương Sương rộ lên khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sau thành công xuất sắc ở phần 1 qua diễn xuất của
Dương Tử-Đặng Luân, công ty sản xuất
Hương Mật Tựa sương Sươngtiếp tục làm fan bấn loạn với thông báo sẽ có tác dụng phần 2. Mặc dù nhiên, mọi tin tức xoay xung quanh dự án phim này vẫn còn là một ẩn số khiến khán giả đoán già đoán non, đặc biệt là dàn cast chính. Xuất hiện bên trên Weibo hôm 2/3 là tin đồn về màn bắt cặp của
Cung Tuấnvà
Lý Nhất Đồngở Hương Mật Tựa khói Sương 2 được các blogger nhiệt tình tung thính. Đây là hai cái thương hiệu đắt giá chỉ của điện ảnh Hoa ngữ hiện tại được nhiều bên sản xuất săn đón.

Cả Lý Nhất Đồng và Cung Tuấn đều được đánh giá chỉ cao về ngoại hình lẫn diễn xuất. Nếu kết hợp vào một bộ phim, chắc chắn sẽ tạo phải "tổ hợp visual" xuất sắc bên trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, Lý Nhất Đồng lại là nữ diễn viên hơi lận đận khi nhận nhiều dự án đình đám, đề nghị duyên với cả bộ sưu tập phái mạnh thần Cbiz nhưng cứ diễn chủ yếu phim như thế nào là phim đó flop. Gần đây nhất là tác phẩm
Thời Đại Của Anh Thời Đại Của Emđóng cùng
Hồ Nhất Thiêncũng không khiến được tiếng vang lớn như phần 1 của Dương Tử -Lý Hiện. Về phần Cung Tuấn, vai diễn cốc chủ Quỷ Cốc - Ôn khách Hành trong
Sơn Hà Lệnhđóng cùng
Trương Triết Hạnlại đang nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả truyền hình.

Lý Nhất Đồng được đánh giá bán cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất

Ngay lúc "miếng dưa" này được tung ra, netizen đã chia làm hai phe: Một mặt ủng hộ đến màn bắt cặp của đôi trai tài gái sắc, một phía lại tỏ ra lo sợ vị "lời nguyền flop" của nữ chính Lý Nhất Đồng sẽ làm cho ảnh hưởng tới nam thiết yếu Cung Tuấn.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là một trong ba tác phẩm nằm trong hệ liệt Mật Đường tam bộ khúc cùng với Hương Mật Tựa sương Sương cùng Lê Hấp Đường Phèn. Đây cũng chính là bộ truyện được đồn đoán sẽ sớm chuyển thể thành phim với danh nghĩa Hương Mật Tựa khói Sương 2 cùng nhiều vậy đổi trong kịch bản, hứa hẹn sẽ không thua trận kém phần 1.

Hiện tại, công ty sản xuất vẫn chưa lên tiếng thiết yếu thức về dàn cast thiết yếu sẽ thâm nhập trong phim.

Nguồn tin cùng ảnh: Weibo, Facebook

4 điểm chưa tốt của Cá Mực Hầm Mật 2: Hồ tuyệt nhất Thiên diễn "đơ" lại lộ điểm yếu nhan sắc, Lý nhất Đồng thừa "non xanh" mất cả ý thức nguyên tác?